Sức hấp dẫn từ môn thể thao Vua

20/01/2017 15:49

Thật không sai khi nói rằng Bóng đá chính là môn thể thao Vua bởi chính tinh thần chiến đấu, sự nhanh trí, yêu cầu kĩ thuật và tuân thủ luật lệ của các cầu thủ trên sân. Đó cũng chính là lý do khiến cho nhiều thành viên của iNET không thể làm ngơ trước môn thể thao này.

Đối với nhiều chị em, có lẽ làm đẹp, mua sắm và nấu nướng chính là vũ khí giúp cân bằng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi. Còn với các anh tại đại gia đình iNET – bóng đá chính là liều thuốc xả stress tuyệt vời nhất. Cho đến nay, đã có 2 đội bóng hùng hậu được thành lập và duy trì: một đội đến từ Trung tâm nội dung và đội còn lại đến từ Trung tâm tên miền. Hàng tuần, có ít nhất 1 buổi đá được diễn ra trên sân cỏ. Đã có thời điểm công việc quá bận rộn khiến cho những buổi đá bị gián đoạn, thậm chí đứng trên nguy cơ không thể hoạt động vì công việc và thời gian không cho phép. Nhưng với tình yêu và niềm say mê bóng đá, họ đã tiếp tục duy trì, phát triển đội bóng ngày một lớn mạnh như ngày hôm nay. 

Tôi đã có dịp ngồi trao đổi với anh Hậu thuộc Trung tâm tên miền và nghe anh chia sẻ về kế hoạch của đội bóng. Anh chia sẻ trong sự hồ hởi, ánh mắt không khỏi ánh lên niềm vui, tự hào: “Vào thứ 5 hàng tuần, bên anh tổ chức giải bóng nội bộ, ai cũng vui và hào hứng vì đã lâu không có dịp được vận động trên sân cỏ. Anh cùng ban tổ chức đã chuẩn bị áo đồng phục, sân và nước phục vụ cho hoạt động thi đấu của mọi người. Tất nhiên, bên anh cũng rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia đá giao hữu với các đội khác trong toàn công ty”. Sau những lời tâm sự chân thành này, tin chắc rằng sẽ có rất nhiều đội bóng trong cả công ty muốn hòa chung trong không khí sôi động, say mê. Và đừng quên liên lạc với anh Hậu – Trung tâm tên miền để đặt lịch thi đấu nhé!

Còn tại Trung tâm nội dung, với đặc thù công việc nên anh LinhTp – Đội trưởng đội bóng đã bố trí và sắp xếp các buổi đá vào chiều thứ 2 hàng tuần trên sân cỏ 789. Dù nắng hay mưa, đội bóng của Trung tâm nội dung vẫn duy trì đều đặn các buổi tập luyện, bởi với các anh, được ra sân và cháy hết mình cho đam mê đã là điều tuyệt vời nhất rồi. Công việc hằng ngày kéo theo vòng xoáy của cơm, áo, gạo, tiền đã làm cho những buổi đá giao hữu hay đơn giản là được vận động trên sân trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Sau những giờ phút lăn xả cùng trái bóng tròn, các anh ngồi lại, uống với nhau một vài cốc bia, vài món nhắm đơn giản, cười cười nói nói, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Từ đây, những người đàn ông trong gia đình iNET thêm hiểu nhau, thân thiết và gắn bó hơn...

Những câu chuyện nghe thì tưởng chừng rất đơn giản và bình dị ấy, nhưng để tổ chức và duy trì thì cũng đâu phải là dễ dàng gì các bạn nhỉ? Hy vọng trong thời gian tới, các anh vẫn luôn duy trì được tình yêu, niềm say mê và khát khao chinh phục đỉnh cao với bộ môn thể thao Vua mà cả Thế giới luôn ngóng đợi. Và trong một ngày không xa, mong rằng bóng đá cũng chính là môn thể thao đem lại sự tự hào cho tinh thần thượng võ của đại gia đình iNET.