HOẠT ĐỘNG

Háo hức ngày tổng kết cuối năm 2016

13/01/2017 14:43

Bận rộn với công việc những ngày cuối năm là thế nhưng các thành viên trong đại gia đình iNET vẫn không quên chuẩn bị những tiết mục đắc sắc nhất để trình diễn trong ngày tổng kết cuối năm 21/1 sắp tới…

Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp cuối năm, khi dòng người đang hối hả ngược xuôi hoàn tất công việc của năm cũ và đón chào năm mới, đại gia đình iNET lại gấp rút chuẩn bị cho buổi lễ Tổng kết cuối năm đầy mong đợi. Buổi lễ là dịp để toàn bộ công nhân viên cùng nhìn lại một năm đã qua với biết bao cảm xúc, rất nhiều hạng mục đã hoàn thành và còn đó là cả những kế hoạch đang dang dở. Ai cũng hồi hộp chờ đợi giây phút tìm ra danh hiệu: “Nhân viên xuất sắc” được trao bởi Ban lãnh đạo – là phần thưởng ghi nhận cho cả một năm phấn đấu không biết mệt mỏi của cá nhân đó. Nhưng trên hết – Buổi lễ là dịp để tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau, cùng nói cười, hát ca. Sẽ thật thiếu trọn vẹn khi bữa tiệc thiếu đi những ca khúc sôi động, những điệu nhảy cuồng nhiệt và những màn tấu hài đầy ngẫu hứng đến từ chính các nhân viên trong đại gia đình iNET.

Gác lại một năm đầy bận rộn, ai ai cũng rủ rỉ với nhau sẽ cùng chuẩn bị những tiết mục thật hấp dẫn và mới lạ để gửi tới mọi người. Thế mới biết văn hóa nghệ thuật luôn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Đột nhập vào hiện trường tập luyện tại phòng họp tầng 7 lúc 18 giờ ngày 11/1, tôi mới thấy được hết cái không khí hào sảng, những giây phút tập luyện hăng say cùng với những tiếng cười giòn giã, nhiệt huyết của các bạn trẻ đến từ trung tâm Unica và Sự kiện. Gạt đi cái đói sau một ngày dài làm việc, họ hết mình với những màn vũ đạo đầy kỹ thuật, dù điều kiện vật chất còn thiếu thốn nhưng cũng không làm giảm đi sự máu lửa của những con người đang độ tuổi đôi mươi. Dù còn hơn 1 tuần nữa, buổi lễ tổng kết mới chính thức diễn ra, nhưng họ cũng không coi đó là lợi thế, luôn luôn cố gắng tập luyện mỗi tối, tất cả chỉ vì một màn biểu diễn sôi động nhất, hoành tráng nhất. 

Nói đến đây thì chắc hẳn mọi người đã cảm nhận được cái không khí sôi nổi này rồi phải không nào? Xin được bật mí nho nhỏ: đây là tiết mục đã làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng âm nhạc Việt kể từ khi sản phẩm này ra mắt công chúng đó!

Bên cạnh những tiết mục nhảy sôi động, một số tiết mục múa truyền thống cùng các tình khúc vượt thời gian hứa hẹn tạo nên những giây phút sâu lắng, ngọt ngào. Và cũng thật thiếu sót nếu không nhắc tới phần chơi bốc thăm may mắn. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã và đang được phòng Hành chính nhân sự lựa chọn, gói ghém kĩ càng, đẹp mắt để gửi tới những người chơi may mắn trong buổi lễ tổng kết cuối năm này.

Những thành viên trong ngôi nhà INET đang làm từng việc rất nhỏ, cùng tạo nên những nốt nhạc, những gam màu lung linh, tươi sáng để hòa chung trong không khí đón đợi Buổi lễ tổng kết sắp tới.

Hãy cùng nhau đếm ngược thời gian nhé cả nhà!