HOẠT ĐỘNG

Giải Cầu Lông iNET & Kỳ nghỉ đông năm 2013

10/08/2016 15:55

Nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần tập thể dục thể thao, hàng năm iNET thường tổ chức các giải thi đấu giữa các đội nhóm, các trung tâm, cá nhân,...

Năm 2013, lần đầu tiên tại ngôi nhà chung iNET diễn ra giải đấu cầu lông trong không khí tưng bừng, đầy hào hứng của các "VĐV nghiệp dư" tham dự,.. với các hạng mục thi đấu: cặp đôi Nam, cặp đôi Nữ và cặp đôi Nam - Nữ. Giải đấu đã quy tụ và thu hút được rất đông sự tham gia của các anh chị em trong Công ty, trong đó có rất nhiều người chưa từng cầm vợt trước đó, một số khác thì đã "rửa tay gác kiếm" từ lâu, một vài người lại được BTC đánh giá là "hạt gống của mùa giải", hứa hẹn sẽ có nhiều phần thi hấp dẫn.
 
Chặng thi đấu đã đi gần hết hành trình của mình, để tạo sự mới mẻ, thay vì sẽ tổ chức trận chung kết trong thành phố, BTC đã tạo sự bất ngờ với địa điểm tổ chức được ấn định kết hợp cùng kì nghỉ đông tại khu du lịch Đồng Mô và Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam, cách trung tâm thành phố chừng 40km. Đây là một điều hết sức thú vị, các vận động viên thi đấu trong sự cổ vũ và hân hoan của tất cả các nhân viên trong công ty.
 
Cuối cùng, trận chung kết đã được diễn ra tại sân cỏ khu du lịch Đồng Mô dưới sự theo dõi và chờ đợi của tất cả cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Tưởng chừng như thời tiết mát mẻ rất thích hợp cho trận chung kết đáng mong đợi này, nhưng một vài cơn gió heo may thi thoảng uốn mình vút qua đã khiến cho các tay vợt có đôi chút lúng túng, chao nghiêng, nhưng với tinh thần quyết tâm và không ngại thử thách, họ vẫn kiên trì với ý chí quyết thắng cao độ.
  
Sau những thời khắc căng thẳng, thể lực các VĐV cũng đã thấm mệt, mặc dù các cổ động viên đã ra sức cổ vũ, hò reo nhưng cũng không thể đem lại một kết quả đầy ngoạn mục như mong đợi. Trận đấu kết thúc,  BTC đã tìm được đội chiến thắng trong niềm vui, sự ngưỡng mộ và những cái ôm đầy tình cảm. Trận chung kết đã khép lại với đội thắng cuộc đầy ngạo nghễ và sự thán phục từ, vui tươi của đội chưa chiến thắng. Đó cũng là thành công lớn và là trái ngọt cho những người tổ chức cuộc thi.
 
Cũng trong kì nghỉ đông này, thay vì tiêu chí nghỉ ngơi và thư giãn như mọi năm, BTC đã đưa vào chương trình một số trò chơi với mục đích tăng cường tình đoàn kết, sự giao lưu hữu nghị giữa các phòng ban, trung tâm, cá nhân trong toàn công ty, Chính điều này đã khiến cho cái giá lạnh của mùa đông dường như ấm cúng hơn, ngọt ngào hơn. Và tất nhiên, các trò chơi này đã được các thành viên trong toàn công ty hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.
  
  

 
                      
Lễ trao giải cho danh hiệu Quán quân cầu lông năm 2013 đã được tiến hành vào khoảng 15h20, sau khi kết thúc, đoàn chúng tôi di chuyển đến điểm dừng tiếp theo - Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam. Tại đây, dưới sự hướng dẫn tận tình của hướng dẫn viên du lịch, đoàn chúng tôi được nghe kể về lịch sử hình thành, các kiến trúc văn hóa thượng tầng, nền móng phát triển,.. và nét đặc sắc văn hóa khác nhau của mỗi dân tộc.
 
Chuyến đi để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp, đặc biệt là trận chung kết đáng nhớ đã giúp mọi người thêm gắn kết và gần nhau hơn!