iNET-er đón mùa hè rộn ràng với kỳ nghỉ mát năm 2017

12/05/2017 10:36

Theo lịch, đại gia đình iNET sẽ có kỳ nghỉ mát vào 4 ngày 3 đêm (từ ngày 29/6 đến hết ngày 2/7/2017) tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 200 CBNV và người nhà của mình ở 2 miền Nam Bắc.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV giao lưu học hỏi cùng nhau về những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Sự kiện nghỉ mát của iNET năm nay khác hơn so với mọi năm,  CBNV sẽ  được tự do vui chơi nhiều hơn. Do đó, BTC đã đưa ra những địa điểm du lịch, nghỉ mát hấp dẫn như: Vạn Chài, Đà Nẵng, Thiên Cầm, Đồ Sơn...tiếp đó CBNV sẽ bình chọn, địa điểm nào được CBNV bình chọn nhiều nhất thì BTC lên kế hoạch cho Công ty nghỉ mát tại đó. Sau 1 tuần bình chọn thì Đà Nẵng là nơi đã được lựa chọn làm kỳ nghỉ mát của iNET năm 2017.

Dự kiến chương trình nghỉ mát năm nay tất cả CBNV 2 miền Nam Bắc sẽ hội tụ tại Đà Nẵng. BTC chọn phương án di chuyển bằng Tàu với những CBNV muốn đi bằng máy bay cũng sẽ tự đặt vé và có sự hỗ trợ của BTC.

Với lịch trình 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng, CBNV iNET sẽ được tham quan những địa điểm hấp dẫn tại Đà Nẵng như: Hội An, Cầu Rồng, tắm biển Mỹ Khê...và đến những nhà hàng nổi tiếng tại Thiên đường du lịch Đà Nẵng. Bên cạnh đó những trò chơi mang tính đồng đội cao đã và đang được BTC lên ý tưởng thực hiện. Chị Lê Thị Thủy, Trưởng phòng Hành chính nhân sự Công ty CP iNET cho biết: “Năm 2017 phòng Hành chính nhân muốn mang đến một kỳ nghỉ mát khác với mọi năm nên chúng tôi đã lên những trò chơi mang tính đoàn kết cao để CBNV trong công ty có cơ hội được giao lưu học hỏi và hiểu về nhau nhiều hơn, năm nay đại gia đình iNET có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cả 2 miền Nam Bắc. Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại một kỳ nghỉ hoàn toàn mới so với mọi năm và cá nhân  tôi nghĩ năm nay sẽ là một kỳ nghỉ lý tưởng cho CBNV sau những ngày tháng làm việc hết mình”.

Kỳ nghỉ năm 2017 hứa hẹn sẽ là một kỳ nghỉ bùng cháy đúng như những gì iNET ấp ủ bao lâu nay“Làm hết sức, chơi hết mình”, để tạo sự tò mò, hứng thú cho kỳ nghỉ BTC thông báo những sự kiện bên lề, trò chơi sẽ được giữ bí mật và chỉ thông báo ở “phút 59”.

Cùng điểm lại một số hình ảnh hoạt động trong kỳ nghỉ mát năm 2016 của đại gia đình iNET tại Vịnh Hạ Long.

1 2 3 nào tất cả chúng ta cùng “A a a…” để chụp hình.

Nào iNET-er chúng ta hãy cùng chuẩn bị chào đón kỳ nghỉ mát năm 2017 nhé...!