HOẠT ĐỘNG

iNET kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 tại Thảo Viên resort

12/08/2016 16:45

Chúng tôi đến với khu nghỉ dưỡng Thảo Viên cách Thành phố Hà Nội chừng 40km về phía Tây, cùng hân hoan tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Công ty cổ phần iNET lần thứ 10 - cột mốc đáng ghi nhớ cho mỗi thành viên trong gia đình iNET nói chung và Ban lãnh đạo Công ty nói riêng.

Dừng chân tại cổng khuôn viên Resort sau 2 giờ đồng hồ xe chạy, bầu không khí trong lành đã ùa vào từng làn da, thớ thịt của chúng tôi, thứ không khí nhẹ nhàng, yên tĩnh mà từ rất lâu rồi chúng tôi không có được, nơi đây, thật khác so với chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt...  Cả đoàn người như đắm chìm trong mê đắm, xiêu lòng trước cách bài trí hài hòa giữa con người và thiên nhiên.  Chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình tự khám phá Thảo Viên Resort cho riêng mình. 
 
Sau chuỗi thời gian tự mình khám phá, chúng tôi trở lại khu vực tập trung - nơi sẽ diễn ra các hoạt động TeamBuilding đầy ấn tượng. Ai ai cũng chờ đợi, háo hức, không phải những phần quà sẽ nhận được mà trên hết là sự giao lưu, gặp gỡ, bởi công việc, những con số, chữ cái hàng ngày đã bủa vây chúng tôi quá lâu rồi.
 
Và dù vui chơi hay trong công việc, các thành viên luôn tham gia hết mình, sau màn khởi động "đá cầu lông", chúng tôi được người quản trò chia làm 4 đội để cùng tham gia vào trò chơi: Cùng nhảy theo nhạc!
  
 
Những pha tạo dáng hài hước, hay những cú lắc hông đầy uy lực của các chị em đã khiến cho cả những người tham gia và những người cổ vũ không giấu nổi sự phấn khích. Đúng là "cười chảy nước mắt" - nước mắt của niềm vui, của hạnh phúc và nhẹ nhàng trong cuộc sống. 
  
Gần 11 giờ, các hoạt động vui chơi, giải trí kết thúc, chúng tôi rời sân chơi, nhanh chóng thay cho mình những bộ quần áo đẹp đẽ nhất, tươm tất nhất và rực rỡ nhất. Ai cũng muốn mình đẹp hơn, trịnh trọng hơn trong đại tiệc kỷ niệm 10 năm hoạt động đáng nhớ này. Chúng tôi cùng hồi hộp lằng nghe bài phát biểu của TGĐ Nguyễn Trọng Thơ. Ai cũng nhòa đi, giọt nước trên mắt chúng tôi lúc này là sự hạnh phúc, sự thán phục và sự san sẻ về những ngày đầu hoạt động đầy khó khăn của Công ty. Chúng tôi sẽ cùng cố gắng vì sự phát triển của Công ty, không ai nói với ai câu nào nhưng trong lòng đã quyết một lòng như vậy! Trong bài phát biểu ấy, một lần nữa, TGĐ khẳng định: "Yếu tố con người mới là thứ quan trọng nhất làm nên một công ty", qua đây, TGĐ cũng cảm ơn toàn thể cán bộ, nhân viên đã tận tụy, cố gắng hết mình cho đại gia đình iNET được như ngày hôm nay. 
 
   
 
Bữa tiệc bùng nổ khi BGĐ khai tiệc bằng Sampanh- đánh dấu 1 chặng đường đã qua. 10 năm để tạo vị thế, 10 năm để dũng cảm vượt qua thử thách và tiếp tục phát triển. Chúng tôi cùng nâng ly chúc mừng vì sự phát triển ngày càng thịnh vượng - iNET Corp!