INET TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN THỨ 13

03/04/2018 16:35

Tối 29/3, tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace công ty cổ phần iNET long trọng tổ chức chương trình sinh nhật mừng iNET tròn 13 tuổi. Chương trình hội tụ toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty, khách mời, đối tác cùng với gia đình của giám đốc các Trung tâm.

Ngay từ sớm, toàn bộ lãnh đạo cùng nhân viên của iNET, trong những bộ trang phục rực rỡ nhất, đã có mặt tại địa điểm tổ chức chương trình để check-in, chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ do chính những nhân viên đang công tác tại iNET thể hiện. Dù không phải là những nghệ sĩ thực thụ song phần thể hiện của các bạn cũng vô cùng hấp dẫn, chuyên nghiệp, bộc lộ tài năng, sức trẻ của “người iNET”.

                                                                               Bàn check-in

                                                    Tiết mục văn nghệ do các nhân viên trong Công ty biểu diễn

                                          Tiết mục văn nghệ do các nhân viên trong Công ty biểu diễn

                                                                                      Salemall + Sự kiện

                                                                                              Trung tâm tên miền

                                                                            iNET Solution

                                                                                                          Unica

                                                                                               Mixi + TTND

Đúng 18h, MC của chương trình xuất hiện để tuyên bố lý do, chúc mừng quan khách và giới thiệu thành phần khách mời. Sau đó, video giới thiệu về chặng đường 13 năm xây dựng và phát triển của iNET được phát trên màn hình lớn để toàn bộ nhân viên và khách mời có thể hiểu rõ hơn về quá trình hình thành cũng như những thành tựu mà suốt 13 năm qua toàn bộ “người iNET” đã làm được.

Phát biểu tại buổi lễ sinh nhật, ông Nguyễn Trọng Thơ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho biết: “Con số 13 thông thường là một cột mốc rất quan trọng cho sự phát triển của một đời người cũng như của một doanh nghiệp.

Tôi cũng như anh em trong HĐQT thấy rằng, sau 13 năm phát triển và đi vào hoạt động, hôm nay tất cả phải nhìn lại xem chúng ta đã làm được những gì và sẽ làm những gì trong chặng đường sắp tới để tạo ra kết quả cho tương lai”.

Ông Nguyễn Trọng Thơ nhấn mạnh, năm nay, HĐQT có một thông điệp hoàn toàn khác so với những năm trước. Nếu như trước đây, iNET tập trung phát triển kinh doanh thì sắp tới, công ty vẫn phát triển kinh doanh nhưng thực hiện nó bằng một cách hoàn toàn khác.

“Những người như tôi chẳng hạn đã không còn trẻ, với tư duy của người già mà cung cấp dịch vụ cho giới trẻ thì sẽ trở thành lạc hậu. Những gì mình làm trước đây chỉ đúng với những người trước đây song để ứng dụng cho hiện tại thì không còn đúng nữa và cần phải có sự đổi mới” - ông Nguyễn Trọng Thơ nói thêm.

Chủ tịch HĐQT của iNET cũng bày tỏ, trong chặng đường sắp tới, ông muốn iNET phát triển hơn nữa thông qua việc trẻ hóa ý tưởng sáng tạo. Những lãnh đạo thế hệ 7x sẽ tạm lùi về phía sau và nhường chỗ cho những nhà lãnh đạo trẻ thế hện 8x, 9x “lên ngôi”. Ông Thơ kỳ vọng những người trẻ thay ông lãnh đạo sẽ tạo ra nhiều dịch vụ, theo kịp xu hướng phát triển của toàn xã hội.

Trước câu hỏi có bao nhiêu người trẻ ở đây tự tin rằng mình sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trẻ, có khả năng đưa con thuyền iNET tiến nhanh và xa hơn của Nguyễn Trọng Thơ, rất nhiều gương mặt trẻ sáng giá đã giơ cao cánh tay, thể hiện sự quyết tâm rằng mình sẽ làm được điều đó.

                                                                       Hội đồng quản trị cùng các giám đốc các đơn vị thành viên

Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Thơ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã gắn bó với iNET trong thời gian qua.

                                                                                                     Không khí buổi tiệc

                                                                                                         Không khí buổi tiệc

 

Cũng trong chương trình mừng sinh nhật iNET 13 tuổi đã diễn ra phần thi “Ý tưởng sáng tạo” của 7 Trung tâm trong công ty. Mỗi trung tâm có thời gian là 2 phút để thuyết trình về ý tưởng sản phẩm của mình. Chung cuộc, nội san “Người iNET” của iNET Soution đã giành giải Nhất. Công ty Phong thủy Mixi và Trung tâm Nội dung đoạt giải Nhì. Giải Ba thuộc về Trung tâm Tên miền, Học viện Unica, Trung tâm Sale Mall và Công ty tổ chức Sự kiện.

                                                                           Ban giám khảo phần thi ý tưởng

                                                    Phần trình bày của TTVAS - Đơn vị được giải nhất

                                                             Phần trình bày của Mixi - Đơn vị được giải nhì

Các cán bộ, nhân viên của công ty cũng được tham gia nhiều trò chơi như: Đuổi hình bắt chữ; Bốc thăm trúng thưởng... và nhận được rất nhiều phần quà giá trị từ BTC.

                                                               Trao thưởng phần Bốc Thăm trúng thưởng

                                                                 Trao thưởng phần Bốc Thăm trúng thưởng

Buổi lễ sinh nhật diễn ra vui vẻ, thành công, đem lại cho toàn thể ban lãnh đạo cũng như các cán bộ công nhân viên trong công ty nhiều niềm vui, sự hào hứng, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu thương và động lực cống hiến hết mình cho iNET.

Vũ Huyền - Tintuc.vn