Kỳ nghỉ mát thú vị và ý nghĩa 2016

12/08/2016 16:40

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên trong Đại gia đình iNET có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, Ban lãnh đạo Công ty luôn tổ chức những chuyến nghỉ mát hằng năm như một cách để ghi nhận, cũng như cám ơn những đóng góp của tập thể nhân viên đã luôn gắn bó và nỗ lực vì sự phát triển của Công ty.

Sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên trong Đại gia đình iNET, chúng tôi tạm gác lại công việc với chuyến nghỉ mát tại thắng cảnh nổi tiếng Vinh Hạ Long. Thật khó có thể dùng từ để tả hết được trời mây, non nước, cảnh trời nơi đây. Cái đẹp đến xiêu lòng mà ai đi một lần rồi cũng sẽ nhớ mãi. Cái nắng vàng ươm mang vị mặn mòi của biển, những con sóng đua nhau ào ạt vỗ bờ, từng lớp nối từng lớp. Sau những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, các hoạt động tập thể  luôn là yếu tố được chờ đợi nhất, bởi đây là dịp để mọi người "chơi hết mình, quậy hết cỡ". Và cũng từ đây, biết bao nhiêu tình bạn đẹp được hình thành, bao mối tình cũng từ đó mà được thắp lên.  
 
 
Những trò chơi TeamBuilding luôn khiến mọi người hào hứng và nỗ lực hết mình. Những phần quà hấp dẫn và sau đó là những tiếng cười giòn tan, khúc khích cùng niềm vui chiến thắng thật tuyệt biết bao.
 
Sau những ngày vui chơi cùng nhau, chúng tôi quay trở lại với guồng quay của công việc, của áp lực nhưng những kỉ niệm đẹp được sống cùng nhau, vui chơi cùng nhau và cháy cùng nhau thật sự là những tháng ngày tươi đẹp không bao giờ quên khi được đứng dưới ngôi nhà iNET yêu thương!