Nghỉ mát hè 2017 – Chuyến đi kết nối yêu thương

06/07/2017 10:55

Chương trình nghỉ mát của đại gia đình iNET diễn ra từ ngày 28/6 – hết ngày 2/7/2017 với sự có mặt của hơn 220 iNET-er. Có thể nói kỳ nghỉ mát năm 2017 là một kỳ nghỉ “Nhớ đời”, đan xen mọi cảm xúc vui buồn lẫn lộn của mỗi thành viên.

Sau những tháng ngày làm việc vất vả, căng thẳng, cả gia đình iNET đã có kỳ nghỉ nhiều trải nghiệm tại Đà Nẵng vừa qua. Các địa điểm in dấu chân của các iNET-er tại đây  là: Bãi biễn Mỹ Khê, Cù Lao Chàm, Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills… một số địa điểm tham quan tự do khác được các TT/CN tự lập team và cùng khám phá.

Chương trình nghỉ mát của iNET năm nay đặc biệt hơn so với mọi năm: Mỗi TT/CN thuộc Công ty CP iNET sẽ tự thiết kế, đo may đồng phục của TT/CN mình để tìm ra những nét độc đáo riêng, khoe những sắc màu cá tính riêng của từng TT, bộ phận.

Cháy hết mình cùng teambuilding.

15 giờ chiều ngày 30/, 200 iNET-er Bắc – Nam đã quy tụ tại bãi biển Mỹ Khê cùng người thân trong gia đình. Các đội được bốc thăm chia theo thứ tự ngẫu nhiên, lần đầu chung đội iNET-er không khỏi bỡ ngỡ nhưng đến lúc vào chơi thì tất cả đoàn kết hết mình hỗ trợ nhau vượt qua thử thách, chướng ngại vật khi chơi…

Khởi động bằng những điệu nhảy vui vẻ để chuẩn bị tinh thần chiến đấu

      

      

Trải qua 4 trò chơi: Lăn bóng đồng đội, ném bóng khéo tay, chuyển nhanh về đích, sáng tạo từng khoảnh khắc...Các đội chơi thực sự ngang tài ngang sức, tinh thần mỗi lên cao, sẵn sàng chiến đấu hết mình. Các đội đã thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo trong các trò chơi. Những phần thì "lăn xả" rất máu chiến, tuy trời mưa nhưng các đội vẫn hết mình chiến đầu giành.

 

      

Lắp súng đại bác bắn bóng điểm 5, điểm 10. Các đội đã săn từng trái bóng để lấy chiến thắng về cho đội mình.

Anh em mình là một gia đình – Một gia đình là phải chơi hết mình, câu nói được iNET-er cất vang trong quá trình chơi và chụp ảnh.

Bữa tiệc Galadinner hạnh phúc-ấm cúng-vui vẻ.

Galadinner của gia đình iNET ngập tràn tiếng cười hạnh phúc cùng với series trò chơi như: Đoàn kết đồng đội, những câu đố vui, màn trình diễn của các hoa hậu chuyển giới…

Anh Nguyễn Trọng Thơ - Thuyền trưởng iNET phát biểu trước khi bắt đầu chương trình Galadinner. Anh nói "Đêm nay Đại gia đình iNET hãy vui chơi hết mình, không say không về".

     

Hai cô gái có giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào không kém phần chuyên nghiệp đã khiến cho không khí đêm Galadinner trở nên thân thiện và ấm cúng hơn.

     

     

Phần thi trong đêm Galadinner rất sôi động, với những phần thi đòi hỏi sự hỗ trợ, tương tác của từng thành viên.

Đêm Galadinner đã mang lại những cảm xúc khó tả, những tiếng cười vui vẻ... Trọn vẹn một đêm những thành viên của gia đình iNET được say - bơi - chơi "bét nhè".

Tình yêu bắt nguồn từ những khó khăn.

Có thể nói kỳ nghỉ mát năm 2017 khiến cho một số iNET-er “nhớ đời”. Vì lý do thức ăn nên một số iNET-er đã bị đau bụng, nói đúng hơn là ngộ độc thực phẩm, phải cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”, từng thành viên đã chăm sóc, lo lắng và hỗ trợ nhau trong quá trình cấp cứu. Điều đáng nói hơn là là vị thuyền trưởng của iNET anh Nguyễn Trọng Thơ - người lái con thuyền của đại gia đình đã thức đến 4 giờ sáng để lo cho từng người con của mình. Anh thơ nói: “bây giờ không quan trọng là mất bao nhiêu tiền, quan trọng là mọi người phải khỏi bệnh, phải được chăm sóc chu đáo lúc ốm đau như này”.

Anh Đặng Xuân Mỹ - coder của Trung tâm Unica – iNET chia sẻ: “Thấy mọi người bị đau mà mình cũng như đau vậy, có thể nói trong lúc một số người đi cấp cứu ai ai cũng lo lắng, nhưng vẫn phải bình tĩnh và cùng nhau cố gắng”.

Đúng vậy, chúng tôi những thành viên của đại gia đình iNET đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách…

Mọi người vì một người.

Kỳ nghỉ năm nay iNET có slogan: “Đón hè rộn ràng, gắn kết yêu thương”. Nhẹ nhàng, gần gũi mà thân thiết, tại vùng đất Đà Nẵng, chúng tôi đã thực sự gắn kết như một gia đình. Đây là động lực để những chiến binh của iNET sẵn sàng hi sinh, cống hiến hết mình, để công ty phát triển vững mạnh, khẳng định được mình trên thương trường.