QUẢNG CÁO ZALO HIỆU QUẢ

01/09/2017 18:14

QUẢNG CÁO ZALO HIỆU QUẢ - Nguyễn Bá Hưởng - CEO F5MEDIA

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ngày này, thì thương mại điện tử đã gắn liền với văn hóa, sinh hoạt và thói quen tiêu dùng của tất cả mọi người. Nó đã ăn sâu vào mọi ngóc ngách đời sống và đang đe dọa đến sự sinh tồn bán hàng truyền thống, bán hàng hay mua hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Như vậy các hình thức tiếp thị quảng cáo online cũng lên ngôi. Điển hiền ở Việt Nam phải kể đến quảng cáo Google, faceook, zalo, hay trên truyền hình phương tiện truyền thông...Zalo chính là một trong các kênh bán hàng như vậy.

Hôm nay thật vinh dự và tuyệt vời khi các nhân viên marketing, sale trong đại gia đình INET đã có cuộc giao lưu và chia sẻ với một chuyên gia về Zalo anh Nguyễn Bá Hưởng. Anh là CEO của F5MEDIA một trong năm agency của Zalo, là người đã có nhiều năm thực chiến trong quảng cáo Zalo cùng những kinh nghiệm chia sẻ và đào tạo. Buổi giao lưu và chia sẻ xuyên suốt là chủ đề “ thủ thuật và chiến lược bán hàng Zalo”. Trong buổi chia sẻ chuyên gia đã đưa ra khái quát về quảng cáo Zalo và các chiến thuật khi chạy. Các kĩ thuật cần thiết để có một bài quảng cáo hiệu quả, hay cách tối ưu quảng cáo. Cuối cùng là phần bật mí đầy hấp dẫn của chuyên gia trong quản lý khách hàng để có được hệ thông hiệu quả như hệ thông mà anh đang xây dựng và phát triển. Tham gia buổi giao lưu CEO Inet anh Nguyễn Trọng Thơ cùng các bạn nhân viên cũng đã đưa ra nhưng câu hỏi và thắc mặc của mình gặp phải trong quá trình chạy, các vấn đề gặp phải khiến quảng cáo không hiệu quả. Mọi thắc mắc và vấn đề gặp phải đã được chuyên gia giải đáp đầy thuyết phục bằng kinh nghiệm của bản thân.

Những kiến thức thu được từ bài chia sẻ là rất tuyệt vời những khúc mắc như được gỡ rối, những tắc nghẽn như được đả thông. Vẻ mặt vui vẻ của các bạn Marketing đã nói lên điều đó. Kết quả sẽ được trả lời trong một thời gian ngắn nữa thôi. Hy vọng rằng những buổi gặp gỡ giao lưu này sẽ có nhiều hơn nữa để hiệu quả công việc của các ban sẽ được cải thiện và tầm hiểu biết về quảng cáo cũng sẽ được mỏ rộng

Cảm ơn trân thành chuyên gia quảng cáo Zalo Nguyễn Bá Hưởng

iNET