Sinh nhật iNET 12 tuổi – Đoàn kết, mới lạ và độc đáo.

12/05/2017 15:09

Ngày 29/3, Lễ kỷ niệm sinh nhật 12 tuổi của iNET đã diễn ra tại Resort Sông Hồng (Vĩnh Phúc). Năm nay, sinh nhật iNET với sự tham gia của hơn 200 Cán bộ nhân viên (CBNV, ban lãnh đạo đến từ 6 Trung tâm trực thuộc Công ty CP iNET tại Hà Nội.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triền, Công ty CP iNET đã từng bước xây dựng và khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường,  với các Trung tâm cung cấp sản phẩm, dịch vụ công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Kỷ niệm 12 năm thành lập ngày thành lập đồng thời đánh dấu sự khởi đầu ở một mức độ phát cao hơn của iNET, cùng hướng đến sự phát triển bền vững, mang lại thành công và hạnh phúc cho mọi thành viên của iNET. Đại gia đình iNET đã có một ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩ với những tiếng hò reo, tiếng hát, tiếng cười nói thân thiện, sôi động cùng các trò chơi mang tinh thần gắn kết, yêu thương.

Cùng đấu - cùng vui.

Đúng với tinh thần trẻ trung năng động của iNET “làm nhiệt tình, chơi hết mình”, tất cả các thành viên tham gia đã cùng nhau thi đấu các trò chơi do BTC chuẩn bị.

“Phi thật nhanh để về đích” là khẩu hiệu của các CBNV tham gia chạy đua đường dài.

Chạy điền kinh – trò chơi đầu tiên mà các đội thi đấu với nhau: Tất cả CBNV trong Công ty sẽ tham gia chạy (trừ phụ nữ có thai) với độ dài 5km, người cán đích đầu tiên - sở hữu thời gian ngắn nhất sẽ là người thắng cuộc. Toàn thể CBNV rất hào hứng và thi nhau chạy về đích với một khí thế hừng hực máu lửa.

Với phần thi tiếp sức nam nữ cực kì ấn tượng mang tên “Running man Cup 2017”, đến từ các CBNV Trung, nhanh chân cùng sự phối hợp ăn ý của 4 thành viên trong một đội, 2 nam và 2 nữ, được khán giả bên ngoài cổ vũ rất nhiệt tình.

Tất cả các thành viên đã sẵn sàng cho phần thi tiếp sức

Không chỉ những người chơi mà khán giả cổ vũ cũng rất nhiệt tình và máu lửa.

Tiếp đó là các phần thi tài năng, mỗi Trung tâm đều mang đến những tiết mục thi riêng mang màu sắc riêng, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Phần thi nhảy Sexy rất máu lửa và sôi động của các “trai xinh gái đẹp” HO, màn kịch vô cùng ấn tượng của Trung tâm UNICA, tiết mục múa lân độc đáo và thu hút với sự thể của các CBNV đến từ Trung tâm MIXI, bài hát Ông bà anh với sự thể hiện của các hot boy đến từ Trung tâm Tên miền, và rất nhiều các tiết mục hay và độc đáo đến từ các Trung tâm Nội dung, VAS…đều làm khán giả cảm thấy thích thú và hào hứng.

Tiết mục nhảy đến từ HO - iNET

Khai tiệc, trao quà và quay thưởng

Chiến đấu xong những cuộc đua thì toàn thể CBNV hội tụ lại để cùng nhau khai tiệc chúc mừng sinh nhật iNET, đan xen buổi khai tiệc là phần trao quà cho những đội chơi thắng cuộc và phần tiếp tục cuộc thi bốc thăm trúng thưởng dành cho toàn bộ CBNV.

 

Bốc thăm trúng thưởng chính là phần được CBNV mong chờ nhất.

 

Ngày sinh nhật iNET luôn là một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi người iNET và tất cả đều hướng tới sự kiện này với tâm trạng vui vẻ, hồ hởi cùng với những hành động thi đua thiết thực.

Chị Thái Hà bộ phận HO chia sẻ: “Với toàn thể CBNV nói chung và cá nhân tôi nói riêng, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được tham dự sinh nhật iNET lần thứ 12 năm nay, các phần thi đấu và phần khai tiệc của BTC làm tôi thấy rất thích thú, tôi thực sự hãnh diện và tự hào khi mình được làm một thành viên của đại gia đình iNET. Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn BTC đã cho tôi và đại gia đình iNET một bữa tiệc sinh nhật vô cùng ý nghĩa”.

Sự kiện đã mang đến một lường sinh khí mới cho toàn thể nhân viên trong đại gia đình iNET, gắn bó các thành viên với nhau để tạo ra sức mạnh lớn. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn cho CBNV để tạo sự bứt phát trong công việc.

BTC hứa hẹn sinh nhật lần thứ 13 của iNET sẽ có một lễ sinh nhật hoành tráng hơn, có nhiều đột phá mới hơn trong các hoạt động.